Home News Razer Phone โทรศัพท์สำหรับคอเกมส์อย่างแท้จริง

Razer Phone โทรศัพท์สำหรับคอเกมส์อย่างแท้จริง

26 second read
0
0
341

หากเพื่อนๆชื่นชอบการเล่นเกมส์ในมือถือเป็นชีวิตจิตใจ แต่ยังไม่ค่อยพอใจกับคุณภาพของภาพที่ได้ในโทรศัพท์มือถือในรุ่นปัจจุบันที่วางจำหน่ายนี้ เรามีโทรศัพท์มือถือสำหรับคอเกมมาฝากครับ นั่นคือ Razer Phone

หลายๆคนคงจะคุ้นชื่อกับผลิตภัณฑ์ของ Razer กันมาบ้าง แน่นอนว่าผลิตภัณฑ์ของ Razer นั่นจะเน้น accessories หรือที่เรียกว่าอุปกรณ์สำหรับการเล่นเกมส์ต่างๆ ไม่ว่าจะเป็น หูฟัง คีย์บอร์ด หรือเม้าส์ก็แล้วแต่

สำหรับมือถือรุ่นนี้นั้นใช้ระบบปฏิบัติการ Android 7.1.1 (Nougat) ใช้ Chipset Qualcomm MSM8998 Snapdragon 835 และใช้ CPU – Octa-core (4×2.35 GHz Kryo & 4×1.9 GHz Kryo) มีหน่วยความจำในเครื่องที่ 64 GB และสามารถอัพได้ถึง 2TB โดยใช้ micro SD

Razer Phone

Razer Phone เป็นโทรศัพท์สำหรับการเล่นเกมส์อย่างแท้จริง ด้วยคุณสมบัติของหน้าจอ LED ขนาด 5.7 นิ้ว 120 Hz UltraMotion เรียกได้ว่าเป็นเจ้าแรกที่ทำออกมาเลย ซึ่งนอกจากจะช่วยให้สีสันสดใส อีกทั้งมีความไหลลื่นของภาพได้ดีกว่าค่ายของเกาหลีที่มีเพียง 60 Hz เท่านั้น ซึ่งเรทของหน้าจอขนาด 120 Hz มันจะช่วยทำให้ไม่เกิดอาการแลค (หน่วง) หรือ ติดขัดเวลาเล่นเกมส์ได้เป็นอย่างดี แต่ทั้งนี้ทั้งนั้นก็ขึ้นอยู่กับผู้ผลิตเกมส์ด้วยนะครับว่าผลิตเกมส์ออกมาที่เฟรมเรทเท่าไร หากผลิตออกมาแค่ 60 fps ก็ไม่ได้ใช้งานครับ

สำหรับข้อดีด้านอื่นๆนั้นก็จะเป็นในเรื่องของลำโพงที่มีเสียงดังพอประมาณ สะใจแก่ผู้เล่นได้เป็นอย่างดี เพราะถูกออกแบบมาเป็นแถวยาวทั้งแถบขนาดเท่าเครื่องโทรศัพท์เลยครับ ให้เสียงด้วยระบบ Dolby ATMOS  สำหรับแบตเตอรี่นั้นก็สามารถใช้ได้ทั้งวันเพราะมีขนาดถึง 4000mAh ซึ่งถือว่าเยอะมากๆครับ

ในส่วนของข้อเสียนั้นก็มีบ้าง ไม่ว่าจะเป็น ไม่มีช่องเสียบหูฟัง (สงสัยตั้งใจทำเพื่อให้ขายอุปกรณ์รองรับอีกที) , ขนาดที่รู้สึกว่าจะใหญ่เกินไปสำหรับคนที่ไม่ชอบขนาดของมัน ขนาด (158.5 x 77.7 x 8 mm) หรือตัวเครื่องนั้นไม่ได้กันน้ำ และราคาที่ค่อนข้างสูงเลยทีเดียวครับ โดยราคานั้นอยู่ที่ประมาณ 700 USD (ประมาณ 22,400 บาท)

หลายๆคนที่ได้ลองเจ้าโทรศัพท์มือถือรุ่นนี้นั้นพูดกันเป็นเสียงเดียวเลยครับว่า เจ้าโทรศัพท์เครื่องนี้เล่นเกมส์ได้ดีจริงๆ ทั้งภาพและเสียงนั้นเป็นที่พอใจมากๆ สำหรับเพื่อนๆที่สนใจก็คงต้องลองตัดสินใจกันดูครับ ซึ่งเห็นมีรีวิวกันมาบ้างแล้วครับ

Load More Related Articles
Load More By Thetoo23
Load More In News

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

Check Also

2018 New Suzuki Swift ออกแบบใหม่ ปรับปรุงระบบเครื่องยนต์ ระบบเกียร์

เปิดตัวกันไปแล้วสำหรับรถยอดนิยมอย่าง Suzuki Swift และนี่คือ New Suzuki Swift รถ ECO car ระ…