Home News Razer Phone โทรศัพท์สำหรับคอเกมส์อย่างแท้จริง

Razer Phone โทรศัพท์สำหรับคอเกมส์อย่างแท้จริง

1 min read
0
0
550

หากเพื่อนๆชื่นชอบการเล่นเกมส์ในมือถือเป็นชีวิตจิตใจ แต่ยังไม่ค่อยพอใจกับคุณภาพของภาพที่ได้ในโทรศัพท์มือถือในรุ่นปัจจุบันที่วางจำหน่ายนี้ เรามีโทรศัพท์มือถือสำหรับคอเกมมาฝากครับ นั่นคือ Razer Phone

หลายๆคนคงจะคุ้นชื่อกับผลิตภัณฑ์ของ Razer กันมาบ้าง แน่นอนว่าผลิตภัณฑ์ของ Razer นั่นจะเน้น accessories หรือที่เรียกว่าอุปกรณ์สำหรับการเล่นเกมส์ต่างๆ ไม่ว่าจะเป็น หูฟัง คีย์บอร์ด หรือเม้าส์ก็แล้วแต่

สำหรับมือถือรุ่นนี้นั้นใช้ระบบปฏิบัติการ Android 7.1.1 (Nougat) ใช้ Chipset Qualcomm MSM8998 Snapdragon 835 และใช้ CPU – Octa-core (4×2.35 GHz Kryo & 4×1.9 GHz Kryo) มีหน่วยความจำในเครื่องที่ 64 GB และสามารถอัพได้ถึง 2TB โดยใช้ micro SD

Razer Phone

Razer Phone เป็นโทรศัพท์สำหรับการเล่นเกมส์อย่างแท้จริง ด้วยคุณสมบัติของหน้าจอ LED ขนาด 5.7 นิ้ว 120 Hz UltraMotion เรียกได้ว่าเป็นเจ้าแรกที่ทำออกมาเลย ซึ่งนอกจากจะช่วยให้สีสันสดใส อีกทั้งมีความไหลลื่นของภาพได้ดีกว่าค่ายของเกาหลีที่มีเพียง 60 Hz เท่านั้น ซึ่งเรทของหน้าจอขนาด 120 Hz มันจะช่วยทำให้ไม่เกิดอาการแลค (หน่วง) หรือ ติดขัดเวลาเล่นเกมส์ได้เป็นอย่างดี แต่ทั้งนี้ทั้งนั้นก็ขึ้นอยู่กับผู้ผลิตเกมส์ด้วยนะครับว่าผลิตเกมส์ออกมาที่เฟรมเรทเท่าไร หากผลิตออกมาแค่ 60 fps ก็ไม่ได้ใช้งานครับ

สำหรับข้อดีด้านอื่นๆนั้นก็จะเป็นในเรื่องของลำโพงที่มีเสียงดังพอประมาณ สะใจแก่ผู้เล่นได้เป็นอย่างดี เพราะถูกออกแบบมาเป็นแถวยาวทั้งแถบขนาดเท่าเครื่องโทรศัพท์เลยครับ ให้เสียงด้วยระบบ Dolby ATMOS  สำหรับแบตเตอรี่นั้นก็สามารถใช้ได้ทั้งวันเพราะมีขนาดถึง 4000mAh ซึ่งถือว่าเยอะมากๆครับ

ในส่วนของข้อเสียนั้นก็มีบ้าง ไม่ว่าจะเป็น ไม่มีช่องเสียบหูฟัง (สงสัยตั้งใจทำเพื่อให้ขายอุปกรณ์รองรับอีกที) , ขนาดที่รู้สึกว่าจะใหญ่เกินไปสำหรับคนที่ไม่ชอบขนาดของมัน ขนาด (158.5 x 77.7 x 8 mm) หรือตัวเครื่องนั้นไม่ได้กันน้ำ และราคาที่ค่อนข้างสูงเลยทีเดียวครับ โดยราคานั้นอยู่ที่ประมาณ 700 USD (ประมาณ 22,400 บาท)

หลายๆคนที่ได้ลองเจ้าโทรศัพท์มือถือรุ่นนี้นั้นพูดกันเป็นเสียงเดียวเลยครับว่า เจ้าโทรศัพท์เครื่องนี้เล่นเกมส์ได้ดีจริงๆ ทั้งภาพและเสียงนั้นเป็นที่พอใจมากๆ สำหรับเพื่อนๆที่สนใจก็คงต้องลองตัดสินใจกันดูครับ ซึ่งเห็นมีรีวิวกันมาบ้างแล้วครับ

Facebook Comments

Load More Related Articles
Load More By Thetoo23
Load More In News

Check Also

2018 New Suzuki Swift ออกแบบใหม่ ปรับปรุงระบบเครื่องยนต์ ระบบเกียร์

เปิดตัวกันไปแล้วสำหรับรถยอดนิยมอย่าง Suzuki Swift และนี่คือ New Suzuki Swift รถ ECO car ระ…