Home Scoop รีวิว สั่งอาหาร ร้าน ทิพย์สมัย ผัดไทยประตูผี ผ่านแอพ Galaxy Gift

รีวิว สั่งอาหาร ร้าน ทิพย์สมัย ผัดไทยประตูผี ผ่านแอพ Galaxy Gift

49 second read
0
3
2,564

Galaxy Gift มีบริการใหม่ที่เรียกว่า Yogi Yogi ซึ่งเป็นบริการสั่งอาหารอร่อยๆผ่านแอพ และเพราะเป็นแอพ Galaxy Gift ก็จะมีของแถมหรือโปรโมชั่นพิเศษมาให้เสมอ เดี่ยววันนี้ผมจะลองสั่งอาหารจากร้าน ” ทิพย์สมัย ผัดไทยประตูผี ” แล้วมาเขียนให้อ่านกัน 

ทิพย์สมัย ผัดไทยประตูผี ถึงอยู่บ้านก็สั่งมาทานได้ง่ายๆ

ทิพย์สมัย ผัดไทยประตูผี

สำหรับการสั่งอาหารให้เราเข้าแอพและสั่งผ่านแอพ Galaxy Gift ได้เลย โดยเมนู Yogi Yogi จะอยู่ขวามือสุด และช่วงนี้ถ้าเราสั่งอาหารร้าน ” ทิพย์สมัย ผัดไทยประตูผี ” ผ่าน Galaxy Gift ครบ 200 บาท เราจะได้เมนู ผัดไทเส้นจันทร์ มูลค่า 60 บาท ฟรี !!

ได้อิ่มอร่อยโดยไม่ต้องออกไปไหน แล้วยังได้ของแถมอีก มันคุ้มๆ แต่บริการนี้ตอนนี้รองรับการส่งเพียง กรุงเทพฯ และพื้นที่ใกล้เคียงบางจุดเท่านั้นนะครับ 

ร้านเปิด 5:00 PM – 2:00 AM ดังนั้นเราจะสั่งอาหารร้าน ” ทิพย์สมัย ผัดไทยประตูผี ” ได้ตั้งแต่ 5.30 PM เป็นต้นไป รอบนี้ผมทานกับเพื่อน 2 คน เราเลือกเมนูที่อยากทานได้แก่

  • ผัดไทยเส้นจันท์ ธรรมดา ใส่ไข่ 60 บาท
  • ผัดไทยเส้นจันท์ มันกุ้ง กุ้งทะเลสด ใส่ไข่ 90 บาท
  • ผัดไทยเส้นจันท์ มันกุ้ง กุ้งทะเลสด ใส่ไข่ 90 บาท

รวม 3 รายการ ทั้งหมด 240 บาท ดังนั้นผมก็จะได้ของแถมเป็น ผัดไทเส้นจันทร์ มูลค่า 60 บาท ฟรี !! เอาละ อยากรู้มั้ยว่าใช้เวลานานรึเปล่าใช่มั้ย ?

  • ผมทำรายการผ่านแอพ Galaxy Gift เมื่อ 19.23 น.
  • 19.32 พนักงานมอเตอร์ไซด์ โทรมายืนยันคำสั่งซื้อ
  • 19.53 พนักงานคอลเซนเตอร์โทรมายืนยันคำสั่งซื้อ (จะโทรมาทำใมสองรอบ อ๊ะ คงเป็นระบบของเค้า)
  • 20.30 และแล้วเมนูอาหารที่สั่งก็มาถึงที่บ้าน รอประมาณ 1 ชั่วโมง (ใจจริงอยากให้ไวกว่านี้)

ส่วนค่าส่งผมว่าทีมงานส่งเค้าไม่ถ่วงเวลาเพื่อจะได้ค่าส่งเราเยอะๆนะครับ สำหรับค่าส่งอยู่ที่ 109 บาท และเมื่อถึงเวลาจ่ายจริงก็จ่ายราคานี้เท่านั้น ดังนั้น 240 + 109 = 349 บาท คือราคาที่ผมกับเพื่อนจ่ายนั่นเอง

ทำใมในภาพถึงบอกว่า ค่าจัดส่งขั้นต่ำ 109 บาท เพราะตรงนี้มันอาจจะมีตัวแปลเพิ่มเติม เช่น ค่ารออาหาร ซึ่งทางแอพจะฟรีหากรอคิว 30 นาทีแรก ส่วนที่เกินจากนี้จะมีคิดเพิ่ม รวมไปถึงการสั่งในช่วงดึกในบางช่วงเวลาก็มีคิดเพิ่มเช่นกัน แต่ตรงจุดนี้พอเข้าใจได้เพราะคิวที่รอนานและช่วงดึกมันมีต้นทุนในการเสียเวลา

และแล้วก็ได้เวลาทานละครับ กำลังหิวได้ที่เลย อาหารจากที่นี่ยังน่าทานเช่นเคย การบริการถือว่าโอเคเลย แต่ถ้าระยเวลาในการส่งไวกว่านี้ อืมผมให้เต็มที่ขอไม่เกิน 1 ชั่วโมงหลังจากทำรายการ จะชอบมากกว่านี้

ส่วนใครสะดวกออกไปทานที่ร้านก็จัดไป แต่ใครอยากชิวๆสั่งแล้วรอมาส่งอันนี้แนะนำ ถามว่าชอบเมนูไหนมากสุด ส่วนตัวแล้วชอบ ผัดไทยเส้นจันท์ มันกุ้ง กุ้งทะเลสด ใส่ไข่  มากกว่า (อ๊ะก็มันมีกุ้ง)

จริงๆแล้วในแอพไม่ได้มีเพียงอาหารจากร้าน ” ทิพย์สมัย ผัดไทยประตูผี ” เท่านั้น ถ้านับตอนนี้มีไม่ต่ำกว่า 10 ร้าน แต่ระยะเวลาของร้านที่เข้ามาร่วมรายการหรือโปรโมชั่นอาจจะไม่ได้มีตลอดไป ซึ่งจะมีแจ้งไว้ว่าร้านนี้มีโปรโมชั่นร่วมกับทางแอพ Galaxy Gift ตั้งแต่วันไหนถึงวันไหน

ดึกๆใครหิว หรือติดงาน ติดติวหนังสือแล้วอยากทานของอร่อย ก็อย่าลืมเปิดแอพ Galaxy Gift แล้วสั่งดูนะครับ ส่วนเมนูผัดไทย 4 จานนี้ พวกผมฟาดไม่เหลือครับ

Facebook Comments

Load More Related Articles
Load More By LemonGadget
Load More In Scoop

Check Also

เอารุ่นไหนดีระหว่าง DS218+ หรือ DS718+ วันนี้เรามีข้อมูลมาให้อ่านกัน 

ใครกำลังอยากได้ Synology มาใช้งานบ้าง โดยเฉพาะคนที่กำลังมองรุ่นที่เป็น 2 BAY และลังเลอยู่ว…